CÔNG TY LUẬT TNHH MTV LUẬT THÀNH PHỐ (tên giao dịch: CÔNG TY LUẬT THÀNH PHỐ) tự hào trong nhiều năm qua đã cung cấp dịch vụ pháp lý cho nhiều tổ chức, tập đoàn, công ty, cá nhân trong nước và nước ngoài.

Với phương châm “Luôn luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng” và “chuyên môn hóa dịch vụ”, đội ngũ luật sư của công ty mạnh về chuyên môn, thái độ làm việc chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm đã đồng hành và hỗ trợ cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước ở các lĩnh vực là thế mạnh hàng đầu của công ty, gồm: bản quyền – thương hiệu, xin cấp thẻ APEC cho doanh nhân, Dịch vụ dành cho Việt Kiều.

Tầm nhìn: Công ty Luật Thành Phố tự tin khẳng định mình, trở thành tổ chức luật sư uy tín được khách hàng tin tưởng tuyệt đối ở lĩnh vực bản quyền – thương hiệu, xin cấp thẻ APEC cho doanh nhân, Dịch vụ dành cho Việt Kiều.

Sứ mệnh: Công ty Luật Thành Phố mang lại sự hài lòng cho khách hàng thông qua việc cung cấp các dịch vụ pháp lý uy tín, chất lượng với giá cả phù hợp tạo ra giá trị gia tăng cao nhất cho khách hàng.

Giá trị cốt lõi: Tận tâm với khách hàng, Uy tín trong dịch vụ & đảm bảo hiệu quả tốt nhất trong công việc.

Cam kết:  Cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp – Tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

Trân trọng,